Tel:
Trung Quốc Vải sợi thủy tinh cháy nhà sản xuất
Wuxi Xingxiao Hi-tech Material Co., Ltd
Vô Tích Xingxiao công nghệ cao Chất liệu Công ty TNHH

--- Nhà cung cấp vật liệu và chương trình chống cháy và cách nhiệt

Nhà

Wuxi Xingxiao Hi-tech Material Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Wuxi Xingxiao Hi-tech Material Co., Ltd

Vô Tích Xingxiao công nghệ cao Vật liệu Công ty TNHH được thành lập vào năm 2012, trong đó chủ yếu là sản xuất dệt may ngành công nghiệp đặc biệt, sợi vải sợi thủy tinh và vật liệu cách điện. Công ty chúng tôi là ở Vô Tích, gần thành phố cảng quan trọng --- Thượng Hải và Nam Kinh, do đó, vận chuyển của nó là rất thuận tiện và nó có môi trường kinh tế tốt.

Nhà máy dệt, nhà máy tráng, sợi và dây thừng, nhà máy may thuộc phòng sản xuất chủ yếu nghiên cứu và sản xuất các loại vải sợi thủy tinh khác nhau, vải silica, sợi vải sợi thủy tinh, sợi chống thấm, dây thừng, băng và ống tay, , máy che và các sản phẩm chống ăn mòn kim loại khác.

Xingxiao công nghệ cao thông qua các thiết bị tiên tiến để tìm kiếm và sản xuất các loại sản phẩm và điều này rất có lợi cho việc phát triển sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống lão hóa tốt, chúng được sử dụng rộng rãi trong các chuyến bay, công nghiệp hoá chất, dầu khí, sản xuất thiết bị điện, máy móc, luyện kim, cách điện, xây dựng và các lĩnh vực khác.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng của chúng tôi theo nguyên lý "đổi mới và phấn đấu vì sự xuất sắc".

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : XINGXIAO HI-TECH

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3-3.5 million

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Main Products: fireproof fiberglass fabric, silicone coated fiberglass fabric, fireproof thread/ rope/ sleeve/ tape

Vô Tích Xingxiao công nghệ cao Vật liệu Công ty TNHH được thành lập vào năm 2010, trong đó chủ yếu là sản xuất dệt may ngành công nghiệp đặc biệt, sợi vải sợi thủy tinh và vật liệu cách điện. Công ty chúng tôi là ở Vô Tích, gần thành phố cảng quan trọng --- Thượng Hải và Nam Kinh, do đó, vận chuyển của nó là rất thuận tiện và nó có môi trường kinh tế tốt.

Công ty dịch vụ

Mục đích phục vụ: kịp thời, chuyên nghiệp, hiệu quả tạo ra giá trị cho khách hàng!

Sau khi phục vụ: Xử lý kịp thời các vấn đề của khách hàng.

Bao bì sản phẩm: carton, túi dệt, gỗ, palletizing

Chấp nhận cách thanh toán: T / T, L / C, paypal, westunion, v.v ...

Đội bóng Công ty

Với nền tảng học thuật đa dạng, đội ngũ của chúng tôi chuyên nghiệp về chuyên môn trên toàn thế giới, cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ quản lý của chúng tôi, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia tư vấn bán hàng, các chuyên gia R & D, kỹ thuật viên và công nhân đóng một vai trò quan trọng trong Xingxiao Hi-tech. Bằng cách kết hợp sức mạnh của chúng tôi và tích hợp các ý tưởng khác nhau, Xingxiao công nghệ cao được trang bị tốt để giải quyết bất kỳ vấn đề phức tạp và đưa ra một giải pháp cách mạng cho bạn.

Wuxi Xingxiao Hi-tech Material Co., Ltd
No.30, Zhangxing Rd., Khu Công nghiệp Xizhang, Quận Huishan, Vô Tích, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-510-85071039
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Vải sợi thủy tinh cháy nhà cung cấp. © 2017 - 2020 fireprooffiberglass.com. All Rights Reserved.